Top những khách sạn quy nhơn giá rẻ bạn có thể lựa chọn

Chuyến du lịch đến thành phố Quy nhơn là một trong những điều sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng những tháng ngày mát mẻ đùa vui với sóng biển. Chính bởi lí do để có thể thăm thú hết quy nhơn, bạn cần có một quỹ thời gian là vài ngày nên việc tìm một nơi ở tạm là điều cần thiết song ở những thành phố du lịch trọng điểm thường thì chi phí khách sạn sẽ tương đối đắt. Do đó, chúng tôi đã tổng hợp lại danh sách những khách sạn quy nhơn giá rẻ bạn có thể lựa chọn khi tới nơi đây.
Sài gòn – Quy nhơn
Đây vốn là lựa chọn của phần lớn khách du lịch khi đến với Quy nhơn bởi vị trí địa lý của nó được đánh giá là vô cùng hoàn mỹ. Nằm trọn vẹn bên cạnh một trong những bờ biển được cho là đẹp nhất dải đất miền trung đồng thời là sở hữu một kiến trúc vô cùng độc đáo  vừa mang tính hiện đại sang trọng vừa thể hiện được những sự gần gũi cần thiết. Lựa chọn khách sạn Sài gòn – Quy nhơn sẽ là điều khiến cho chuyến du lịch của bạn thêm phần hoàn mỹ. Giá cả cho mỗi phòng dao động trong khoảng 4 – 120 USD.
Royal hotel and healthcare resort 
Nghe cái tên đầy vẻ quý tộc này nhiều người sẽ nghĩ nó không phù hợp song đó hoàn toàn là hiểu nhầm bởi nó chỉ thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của khách sạn này mà thôi. ĐƯợc xây dựng trên phần đất nằm bên cạnh bãi biển Hoàng Hậu nổi tiếng – nơi hoàng hậu Nam Phương thường ghé qua mỗi lần tới Quy nhơn nên sự kết hợp giữa một công trình kiến trúc mang phong cách hoàng gia và một vẻ đẹp mãn nhãn sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc không thể nào quên. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng ngay cả đối với những chi tiết nhỏ trong phòng khách sạn nên hãy xem xét lựa chọn nhé.
Khách sạn Ý Linh
Nếu bạn muốn ở một nơi gần biển thì đây chính là sự lựa chọn khá lí tưởng vì nó chỉ cách vài phút đi bộ đến bờ biển bên cạnh đó còn gần ngay trung tâm du lịch của thành phố nữa. Ngoài ra, nó còn thu hút khách du lịch ở điểm có được đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình và cởi mở, luôn luôn niềm nở với khách hàng và mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng cao nhất. Hơn nữa, nó còn được đánh giá là khá sang trọng, sạch sẽ dù chỉ là một khách sạn ba sao. Nhờ có những ưu điểm này đồng thời là việc có giá thành tương đối hấp dẫn nên Ý Linh luôn nằm trong sự cân nhắc của khách du lịch.