Top 6 lăn khử mùi không có mùi thơm tốt nhất hiện nay

Top 6 lăn khử mùi không có mùi thơm tốt nhất hiện nay

Lăn khử mùi không có mùi thơm là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích. Top 6 lăn khử mùi không có mùi thơm tốt nhất hiện nay sẽ được chúng tôi giới thiệu qua bài viết sau đây.

Top 6 lăn khử mùi không có mùi thơm tốt nhất hiện nay
Top 6 lăn khử mùi không có mùi thơm tốt nhất hiện nay

Những loại lăn khử mùi không có mùi thơm mà bạn không nên bỏ qua

1. Lăn khử mùi không mùi thơm Vichy
– Đây là sản phẩm lăn khử mùi không có mùi thơm và có màu trắng tinh khiết. sản phẩm có công dụng khử mùi hiệu quả và an toàn cho vùng da dưới cánh tay. Đối với những người có làn da nhạy cảm thì đây được xem là giải pháp kiểm soát mồ hôi tốt nhất.
– Sản phẩm có các thành phần an toàn và thân thiện, không chứa chất bảo quản không chứa Parapen và hương liệu tạo mùi, ngăn chặn mùi cơ thể lên đến 48 giờ.

2. Lăn khử mùi Etiaxil
– Sản phẩm được biết đến với công hiệu khử mùi tuyệt đối cao và mang đến cho người sử dụng sự an tâm ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Etiaxil còn có ưu điểm nổi bật là không có mùi hương nên rất tiện lợi khi sử dụng và cũng đán ứng được nhu cầu với những người hay bị dị ứng mùi.

3. Lăn khử mùi Crystal dạng lăn không mùi
– Dòng sản phẩm lăn khử mùi Crystal có mẫu mã khá đa dạng và có thể đáp ứng sản được những nhu cầu khác nhau của người sử dụng.
– Đây là loại lăn khử mùi không muối nhôm, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và cũng không để lại bất cứ mùi gì trên cơ thể khi sử dụng.

4. Lăn khử mùi Perspirex
– Sản phẩm lăn khử mùi Perspirex không có mùi thơm, không làm vàng áo và không làm thâm da. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ điều trị bệnh hôi nách và tác dụng của lăn khử mùi này cũng không bị trôi khi ra nhiều mồ hôi.

5. Lăn khử mùi hôi Rexena Dry Shield dạng sáp
– Lăn khử mùi hôi Rexena Dry Shield dạng sáp có tác dụng khử mùi cơ thể hiệu quả, với 1 triệu hạt ngăn mùi siêu nhỏ sản phẩm có khả năng khử mùi ở vùng da dưới cánh tay và bảo vệ hiệu quả trong vong 48h.
– Sản phẩm không chỉ có tác dụng khử mùi ngay tức thì mà còn có thể hạn chế được các tuyến mồ hôi hiệu quả kéo dài mang lại cho bạn sự khô thoáng và tự tin suốt ngày dài.

6. Lăn khử mùi DHC Deodorant Stick
– Sản phẩm có tác dụng ngăn chặn sự tiết mồ hôi và thấm hút dầu nhờn trên da hiệu quả, ngoài ra Deodorant Stick còn có khả năng chống thấm nước, độ khử mùi tuyệt đối và không có chứa hương liệu tạo mùi nên không có mùi thơm.

Trên đây là những sản phẩm khử mùi được đánh giá tốt nhất hiện nay. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ bán hàng online uy tín Chiaki.vn để chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất và phù hợp với mình. Mọi thắc mắc lên quan đến sản phẩm sẽ được chúng tôi tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm tại đây: http://songkhoe247.net/meo-dap-mat-na-hieu-qua-ai-cung-nen-biet/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *