Tìm hiểu khắc laser trên đá

 Nếu như trước đây, việc khắc trên đá là cực kỳ khó khăn, mất nhiều thời gian, sức lực, đường nét thì không đẹp và ổn định thì vài năm trở lại đây việc này đã trở nên dễ dàng nhờ công nghệ khắc laser ra đời. Khi được áp dụng công nghệ laser việc khắc laser trên đã trở nên đơn giản, ngày càng chuyên nghiệp hơn rất nhiều, các công ty có thể khắc tên cơ quan đơn vị, khắc chữ, khắc logo công ty, thậm chí có thể khắc ảnh lên đá. 
Cùng Thuận Phong tìm hiểu chi tiết công nghệ hiện đại này nhé!
 
Ưu điểm khi sử dụng khắc laser trên đá: 
 
Việc sử dụng tia laser để khắc hoàn toàn không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, và bền bỉ theo gian sử dụng. Vết khắc đẹp, tinh xảo, sắc nét không bị xước hay làm nứt sản phẩm. Do mọi khâu đều được thực hiện bằng máy, con người chỉ việc theo dõi và cài đặt nên độ chính xác gần như tuyệt đối. Khắc hình ảnh trên đá, nếu như những năm trở về trước thì phải mất đến cả hàng tháng trời mới xong thì giờ đây với công nghệ này nó giống như việc photo copy những file ảnh lên đá vậy. 
Thời gian được rút ngắn, số lượng tăng thêm. So với việc khắc trên đá thủ công hoặc khắc bằng các công nghệ cũ trước đây thì giá thành khắc laser trên đá hiện nay rẻ hơn rất nhiều bởi ưu điểm về thời gian và số lượng sản phẩm khắc được trong cùng 1 thời gian sản xuất. 
 
Thành tựu của công nghệ khắc laser trên đá: 
 
Ngoài những sản phẩm khắc thông dụng như trên đá viên, đá hòn thì tia laser có thể khắc làm biển quảng cáo, khắc hoa văn, khắc chữ thư pháp trên đá tấm theo yêu cầu ý thích của khách hàng
 
Máy khắc có thể khắc chân dung người nổi tiếng hoặc khắc chân dung trên bia mộ
 
Bạn muốn tạo nét riêng trên món đồ trang sức đá quý của mình thì khắc laser là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Chọn nơi uy tín để cung cấp dịch vụ này: 
 
Thuận Phong là đơn vị uy tín hàng đầu  chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser trên đá này. Với hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật viên chuyên nghiệp trình đô chuyên môn cao giúp luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. 
Chúng tôi luôn có hệ thống giám sát chặt chẽ để khách hàng luôn yên tâm khi gửi gắm việc hoàn thiện sản phẩm sang công ty chúng tôi. Hiện tại với dịch vụ khắc laser trên đá chúng tôi có khắc trên: đá hòn, đá quý, đá tấm, khắc biển quảng cáo, khắc chân dung, khắc chữ, khắc hoa văn hay theo mẫu mà khách hàng yêu cầu.
Ngoài dịch vụ khắc trên đá chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như: khắc laser trên thủy tin, khắc laser trên inox, khắc laser trên da …
 
Nếu bạn đang có nhu cầu khắc laser hãy liên hệ ngay với Thuận Phong để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn đọc!