So sánh máy hút sữa Medela và máy hút sữa Spectra

Nếu mẹ đang cần mua máy hút sữa nhưng lại đang băn khoăn không biết nên lựa chọn máy hút sữa nào cho phù hợp với khả năng tài chính của mình lại có những tính năng nổi bật để mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho cả mẹ và bé. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm máy hút sữa được bán rất nhiều nhưng hai dòng máy hút sữa Medela và Spectra đang được bán rất chạy và mang lại sự an tâm cho các bà mẹ khi sử dụng. Bạn có thể tìm mua dòng sản phẩm hút sữa cao cấp này tại địa chỉ được nhiều người lựa chọn đó là Chiaki shop. Và để hiểu thêm về hai loại máy hút sữa Medela và máy hút sữa Spectra thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

So sánh máy hút sữa Medela và máy hút sữa Spectra

Máy hút sữa Medela và máy hút sữa Spectra có những nét giống nhau và khác nhau như thế nào?

– Hai thương hiệu Medela có nguồn gốc từ Thụy Sĩ và Spectra nguồn gốc Hàn Quốc đang được nhiều mẹ bỉm sữa trên thế giới tin dùng hiện nay. Tuy có nguồn gốc xuất xứ khác nhau nhưng cả hai đều là những thương hiệu nổi tiếng có những tính năng nổi bật và mnag lại những lợi ích vô cùng tuyệt vời cho người sử dụng.

– Xét về mức giá được bán ra trên thị trường hiện nay thì dòng máy hút sữa của Medela có mức giá nhỉnh hơn sơ với máy hút sữa Unimom. Lý do đơn giản vì đây thương hiệu có nguồn gốc từ Châu Âu đồng thời các khâu thiết kế, sản xuất hay lựa chọn vật liệu đều được tiến hành rất nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng rất cao và bền đẹp theo thời gian. Mức giá của máy hút sữa Medela giao động trong khoảng 3.000.000 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ

Máy hút sữa Spectra có giá tương đối mềm hơn, phù hợp với khả năng tài chính của nhập của người tiêu dùng. Loại máy này có mức giá rẻ và giao động trong khoảng 2.000.000 VNĐ đến 4.000.000 VNĐ. Tùy nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy hút sữa phù hợp.

– Về cách thức hoạt động thì dòng máy hút sữa Medela chạy êm hơn rất nhiều so với máy hút sữa Unimom. Máy hút sữa Medela có khả năng tạo lực hút mạnh hơn và kích thích sữa về nhanh hơn và còn có chế độ mát xa không gây đau ngực của các bà mẹ. Động cơ máy hoạt động rất bền bỉ theo thời gian.

– Máy hút sữa Spectra hoạt động cũng rất êm ái và nhẹ nhàng cũng có chế độ massage và cũng có khả năng điều chỉnh lực hút và kích sữa ra đều, so với nhiều loại máy hút sữa khác thì không có loại máy nào có thể qua mặt sản phẩm này tuy nhiên với Medela thì không đẳng cấp bằng.Nhưng điều quan trọng là mức gái của Spectra được bán trên thị trường hiện nay rất phù hợp với thu nhập của người Việt Nam vì vậy mà loại máy hút sữa này được các mẹ đánh giá cao và hài lòng khi sử dụng.

Hy vọng, sau khi tham khảo bài viết này, bạn có thể hiểu thêm về hai loại máy hút sữa đang được mọi người ưa chuộng, tùy vào điều kiện kinh tế để bạn chọn cho mình một loại máy hút sữa phù hợp nhé.

Xem thêm: http://vienuongcollagen.net/so-sanh-may-hut-sua-medela-va-may-hut-sua-avent/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *