Những tiêu chí cần quan tâm khi in tờ rơi Hà Nội

In ấn và thiết kế tờ rơi Hà Nội là một trong những dịch vụ nổi bật của In Thiên Hà. Với dịch vụ in tờ rơi Hà Nội này, chúng tôi sẽ giúp khách hàng trong công việc quảng bá, chuyển tải thông điệp của mình trong chiến dịch quảng cáo đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất có thể.

Thiết kế và in ấn tờ rơi Hà Nội giá rẻ được biết là nhu cầu không thể thiếu của rất nhiều doanh nghiệp khi tiến hành một chiến dịch quảng cáo để thúc đẩy việc tiêu thụ sản phẩm trong từng giai đoạn. Kết hợp với những phương thức quảng cáo khác, tờ rơi giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin, tính năng cùng những đặc điểm, sự nổi trội sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng. Đồng thời cũng giúp làm gia tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường.

Nhằm phục vụ nhu cầu in tờ rơi Hà Nội của quý khách, một dịch vụ in tờ rơi cần đạt được những tiêu chí:

– Thông tin đầy đủ, bố cục rõ ràng
– In ấn chất lượng cao
– Đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian.
– Thiết kế đẹp, chuyên nghiệp.
– Giá thành hợp lý nhất.

Công ty In Thiên Hà luôn nghiên cứu kỹ lưỡng và đầu tư chính xác vào các yếu tố cần thiết như: nhân viên giàu chuyên môn, máy in offset hiện đại, máy in laser phục vụ nhu cầu in ấn cực nhanh.

Khi in tờ rơi Hà Nội, khách hàng cần nên lưu ý những yếu tố sau:

Một tờ rơi khi được tung ra thị trường để đến với đối tượng doanh nghiệp muốn quảng cáo phải được truyền tải thông điệp một cách trọn vẹn của chủ nhân nó để tăng hiệu quả quảng cáo, giúp việc chiêu thị đạt cao nhất. Muốn vậy, tờ rơi phải đạt được các yếu tố như:

– Đẹp, độc, đặc trưng, đặc biệt và giàu cảm xúc.
– Ngắn gọn, dễ hiểu, nêu rành mạch được vấn đề cốt lõi (Đây chính là trọng tâm của thông điệp hay của một chiến dịch quảng cáo).
– Phù hợp với từng đối tượng mục tiêu khác nhau. Ví dụ như đối tượng là khách hàng tuổi teen thì tờ rơi cần phải có thiết kế sinh động, ấn tượng. Nếu đối tượng khách hàng là tầng lớp trí thức thì màu sắc và phong cách phải chững chạc. Còn nếu đối tượng khách hàng là nội trợ, thì các yêu cầu về hình thức, nội dung phải phù hợp, …
– Đến được tay khách hàng mục tiêu đúng thời điểm cần thiết.
– Kích thước của tờ rơi sẽ tùy theo yêu cầu và thiết kế của khách hàng có thể là tờ A5, tờ A4, hay tờ A3, và kể cả những kích thước đặc biệt khác theo yêu cầu của khách hàng
– Một yếu tố rất quan trọng đó là giá thành tờ rơi phải rẻ. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, tăng khả năng cạnh tranh, phổ biến thông tin tới đúng đối tượng, đúng mục tiêu.
– Chất liệu và Định lượng giấy: thông thường khách hàng sẽ in tờ rơi trên 2 loại giấy là giấy couches và giấy offset, với định lượng giấy khác nhau, dao động từ 60 mgs/m2, đến 300 mgs/m2.