Những lưu ý khi chọn thuốc lá điện tử cho người mới

Vào những năm gần đây, vape đã du nhập vào Việt Nam và dần khẳng định được vị trí quan trọng cuẩ nó trong đời sống của giới trẻ. Rất nhiều người có hứng thú với vape nhưng thực sự không biết phải bắt đầu từ đâu? Vậy thì hãy để bài viết này giúp các bạn, chúng mình sẽ đưa ra một vài lưu ý sử dụng thuốc lá điện tử cho người mới bắt đầu, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn và giúp các bạn có những lựa chọn phù hợp nhất.
Đừng quá đam mê sảm phẩm dạng bút
Vape có một lịch sự phát triển dài hạn và được xem là khá lâu đời nên đã được phát triển thiết kế và công dụng đến một trình độ nhất định. Chính vì vậy, các sản phẩm vape có thể được thiết kế nhỏ gọn vừa tay nhưng tuyệt đối không thể chỉ nhỏ bằng một chiếc bút cầm tay được. Chắc chắn, những sản phẩm bút cầm tay sẽ không mang lại cảm giác chân thật. Và trên thực tế, những sản phẩm như thế này còn đã và đang bị cấm sản xuất từ rất lâu vì mang một số chất độc hài với cơ thể con người. Chính vì vậy, lưu ý đầu tiên chính là khi sử dụng thuốc lá điện tử, hãy lưu ý khi chọn những sản phẩm nhỏ gọn.
Làm sao để lựa chọn tinh dầu?
Khi lựa chọn tinh dầu để hút thì cần lưu ý ba điểm sau: Xuất xứ, nồng độ Nicotine và tỷ lệ VG:PG. Đầu tiên về xuất sứ hàng hóa thì cần phải đảm bảo rằng tinh dầu bạn dùng đến từ những nhà sản xuất uy tín, như vậy thì mới bảo vệ được sức khỏe của bạn. Tiếp theo về nồng độ Nicotine thì nên chọn những nồng độ từ 0 đến 6mg vì đây là nồng độ chuẩn và thích hợp. Cuosi cùng là tỉ lệ VG:PG thì nên chọn tỷ lệ lêch nhau không quá nhiều như 50:50 hay 60:40 để bảo vệ cho cổ họng của bạn khi hút vape.
Lưu ý về bar-code
Bất cứ một hàng hóa thương mại nào cũng sẽ có mã vạch, vaporizer cũng vậy, bạn hãy đảm bảo mình đã kiểm tra kỹ càng mã vạch sản phẩm để đảm bảo về chất lượng cũng như xuất sứ của sản phẩm.
Vấn đề sạc rời
Tất cả các sản phẩm có từ 2 mod box trở lên thì đều được trang bị một sạc rời để đẩm bảo trải nghiệm vape của bạn được toàn diện nhất. Chính vì vậy, khi mua sản phẩm vape hãy đảm bảo rằng trong hộp của mình luôn có một chiếc sạc rời.
Hy vọng những lưu ý trên về vape giúp các bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn sản phẩm vape thích hợp với bản thân mình. Chúc các bạn có những giây phút hút vape vui vẻ cùng những làn khói sâu và dài.
Xem bài viết trước: http://cachlamdamattrang.com/vai-dieu-can-biet-khi-su-dung-thuoc-la-dien-tu/