Những loại trái cây giúp bạn giảm cân cực tốt vào mùa hè

Sử dụng trái cây giảm cân là một trong những cách giúp cho chúng ta giảm cân an toàn và hiệu quả không hề thua kém các phương pháp khác. Nếu biết áp dụng và lựa chọn loại trái cây ưa thích cho bản thân mình thì mùa hè này bạn sẽ giảm cân cân một cách hiệu quả. Ngoài ra, hầu hết những trái cây này còn có tác dụng làm đẹp da nên ăn trái cây giảm cân hẳn là lựa chọn hoàn hảo.

Quả bơ – Tưởng béo mà không béo

những trái cây giảm cân

Không ít người lầm tưởng rằng ăn quả bơ chính là một nguyên nhân gây tăng cân, nhưng quả bơ chính là một thực phẩm giảm cân tuyệt vời. Trong quả bơ có chứa loại chất béo chưa hòa tan có tác dụng kìm hãm sự tăng cân trong cơ thể. Quả bơ có thể được chế biến thành sinh tố bơ, salat bơ… ăn hằng ngày sẽ có tác dụng giảm cân nhanh mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Dưa chuột – Dễ ăn và giảm cân hiệu quả

Dưa chuột là một trong những thực phẩm giảm cân hiệu quả và được nhiều người biết tới. Chất axit hydroxy – malonic trong dưa chuột có tác dụng ngăn ngừa làm chậm quá trình thành chất béo của đường, làm giảm lượng chất béo được tích tụ trong cơ thể. Ăn dưa chuột, nộm dưa chuột hay uống nước ép dưa chuột là những cách đơn giản để giảm cân nhanh.

Dưa hấu – Vừa ngọt mát, vừa giảm cân

những trái cây giảm cân1

Được biết tới là một thực phẩm quen thuộc vào mùa hè, trong dưa hấu có chứa tới 90% là nước, lượng đường tự nhiên rất tốt cho sức khỏe và da. Không những vậy dưa hấu còn giúp cơ thể ngăn ngừa sự mất nước, khôi phục lại lượng đường đã mất…Ngoài ra, dưa hấu còn có tác dụng giảm béo bụng, giảm cân và rất tốt cho cơ thể người dùng.

Bí đao – giảm cân giải nhiệt ngày hè

Trong bí đao có chứa nhiều nước, vitamin C, kali có tác dụng giải nhiệt trong mùa hè, giảm mệt mỏi trong cơ thể. Ngoài ra, bí đao còn có tác dụng giảm cân mà không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người sử dụng. Bạn có thể ăn canh bí đao, uống nước ép bí đao xay cùng với dứa sử dụng thường xuyên tốc độ giảm cân nhanh và hiệu quả.

Đu đủ – giảm cân nhờ phân giải chất béo

trái cây giảm cân

Đu đủ có chứa lipase là một loại enzym có tác dụng phân giải các chất béo tồn tại trong máu. Nhờ đó mà đu đủ sẽ phân giải các chất béo tích tụ trong cơ thể cũng như có tác dụng giảm cân, giảm béo. Ăn đu đủ hằng ngày không những giảm cân mà giúp có một cơ thể khỏe mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *