Lưu ý chọn bàn giám đốc bạn không thể bỏ qua

Trong văn phòng, nội thất văn phòng là yếu tố vô cùng quan trọng, tùy từng nơi, từng vị trí sẽ có những loại nội thất phù hợp. Và nơi được quan tâm nhất trong văn phòng chính là phòng làm việc của giám đốc nên cần quan tâm đặc biệt và lựa chọn những sản phẩm nội thất phù hợp, xứng tầm với giám đốc như: bàn giám đốc, ghế giám đốc,… Bài viết sẽ nói về những lưu ý, tiêu chuẩn để lựa chọn được chiếc bàn giám đốc đúng tầm với giám đốc.
 
Tuổi của giám đốc
 
Độ tuổi của giám đốc cũng là yếu tố quan trọng khi lựa chọn bàn giám đốc chúng ta cần cân nhắc kỹ lưỡng. Ví dụ như giám đốc ở độ tuổi trung niên thường sẽ có xu hướng thích các loại bàn làm việc với phong cách cổ điển nhưng đơn giản vừa phải đảm bảo được kiểu dáng vẫn tôn lên sự sang trọng của sếp. Các sếp ở tuổi trung niên cũng thường đặc biệt ưa chuộng các loại bàn được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên vừa đẹp tự nhiên với các vân gỗ lại vừa vững chắc.
 
Những giám đốc có độ tuổi trẻ thì thường thích các mẫu bàn làm việc theo phong cách hiện đại mà đơn giản, nhiều giám đốc trẻ còn có sở thích lựa chọn bàn cho mình theo các xu hướng mới nhất với các thiết kế vô cùng hiện đại. Các giám đốc trẻ thì không quá quan trọng việc bàn của mình làm từ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp mà chỉ cần kiểu dáng đẹp, hiện đại, chắc chắn là được.
 
Thương hiệu của chiếc bàn giám đốc
 
Thương hiệu cũng là một trong số các yếu tố quyết định chất lượng của chiếc bàn và chất liệu của chiếc bàn. Ở Việt Nam có rất nhiều hãng sản xuất bàn giám đốc với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu khác nhau cho bạn lựa chọn. Hầu hết các loại bàn giám đốc theo phân khúc riêng chất lượng đều rất tốt, nên việc bạn cần làm chỉ là chọn đúng đại lý chính hãng để mua bàn giám đốc. Để chọn được các đại lý bán bàn giám đốc chính hãng bạn chỉ cần vào website của hãng xem hệ thống nhà phân phối và lựa chọn trong số đó là xong.
 
Lựa chọn bàn giám đốc theo kiểu dáng
 
Bàn giám đốc thường có mặt bàn hình chữ nhật, tùy kiểu dáng và sở thích mà sẽ được cách điệu một cạnh hơn vòng cung một chút vừa tạo cảm giác mới lạ mà vẫn đẹp. Có những mẫu bàn giám đốc còn được thiết kế thêm giá để máy tính để bàn hoặc một vài giá nhỏ để sách hay một hai ngăn tủ để đựng tài liệu rất tiện lợi, có thể còn có một ngăn tủ có khóa để để các vật dụng cá nhân quan trọng.
 
Xem thêm tại:  http://noithatvanphongsme.com/ghe-xoay-van-phong/