Lựa chọn bàn ghế cho quán cafe thêm phong cách

Hiện nay với nhu cầu của nhiều người đặc biệt là những người trẻ có nhu cầu hưởng thụ cũng như giải trí bởi vậy rất nhiều những quán cà phê với phong cách đa dạng cũng được mở ra. Việc mở quán cà phê cũng như lựa chọn cho quán mình phong cách riêng là điều mong muốn của rất nhiều chủ quán. Để tạo được dấu ấn riêng về phong cách cho khách hàng điều đầu tiên cần chú ý tới đó là nội thất, và những bộ bàn ghế cafe chính là điểm nhấn để tạo nên phong cách cho quán của bạn. 
 
Để biết cách lựa chọn những bộ bàn ghế phù hợp với phong cách quán café của mình, bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này nhé. 
 
1. Phong cách quán bạn muốn hướng tới
Do nhu cầu cũng như sự yêu thích của nhiều bạn trẻ mà bạn cần chọn cho mình một phong cách riêng và nội thất cũng như bàn ghế hay bất kỳ vật dụng trang trí nào cũng nên hướng tới phong cách đó. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã bàn ghế cafe mà bạn có thể tha hồ lựa chọn cho phong cách của quán mình. Nếu muốn hướng tới phong cách ấm cúng đơn giản thì bạn nên chọn đồ nội thất có gam màu trầm như màu của gỗ, bàn ghế cũng bằng gỗ. Hiện nay phong cách mà nhiều bạn trẻ yêu thích là phong cách vintage và nếu hướng tới phong cách đó ngoài bàn ghế màu trầm, bạn nên đặt vài vật dụng xưa cũ như máy may, đài catxet … những đồ vật gợi nhớ tới phong cách xưa. 
 
2. Chất liệu
Chất liệu của bàn ghế của những quán café cũng nhiều như các mẫu mã của chúng, những bộ bàn ghế thường được làm bằng cói, mây, tre, trúc, gỗ, nhựa, kính… và tùy theo nhu cầu bạn sẽ mua loại bàn ghế phù hợp. Với những quá cafe không sử dụng ghế mà dùng bục để ngồi bạn nên mua những chiếc bàn bằng gỗ vừa tạo sự thoải mái cho người sử dụng lại thêm phần sang trọng. 
 
Với những người yêu thích sự sang trọng, bạn có thể chọn một chất liệu được xem là khá cao cấp và đắt tiền đó là những bộ bàn ghế sofa, với chất liệu này bạn nên chon cả bộ để mọi thứ được đồng bộ tạo nên đẳng cấp.
 
3. Không gian
Việc tạo một không gian thoải mái ở những quán café là điều vô cùng cần thiết, bởi thời gian uống cafe là thời gian mọi người thư giãn, giải trí, vì vậy bạn cần tạo một không gian thật thoải mái cho người tới. Bạn ghế khi được mua về cần sắp xếp sao cho hợp lý, khích thước vừa phải với không gian quá, không nên quá lớn hoặc quá bé vì vậy sẽ làm cho thực khách di chuyển khó khăn và tạo sự không thoải mái cho khách hàng. 

Xem thêm: http://thanhthien.com/home/?BiGstreet=productcate&BiG_productcateID=41