Lợi – Hại giảm cân bằng viên giảm cân với cơ thể con người

Hiện nay trên thị trường có xuất hiện rất nhiều loại thuốc giảm cân khác nhau, thuốc giảm cân thường được sản xuất dưới dạng viên uống và có tác dụng làm cho chúng ta có cảm giác no, không thèm ăn. Chính vì thế giúp cơ thể nạp vào ít thức ăn và giảm trọng lượng nhanh hơn so với những phương pháp khác. Tuy có tác dụng giảm cân nhanh, nhưng thuốc giảm cân có những mặt tiêu cực không phải ai cũng biết. Lợi – hại của viên uống giảm cân  với cơ thể con người vẫn còn là một câu hỏi.

Lợi ích của việc giảm cân bằng viên uống

Tùy theo từng loại viên giảm cân mà có công dụng giảm cân khác nhau. Những công dụng chính của các loại thuốc giảm cân là giảm cảm giác thèm ăn, làm cho người uống rất khát nước, vì vậy nạp rất nhiều nước vào cơ thể. Nhờ khả năng hạn chế cảm giác thèm ăn nên người sử dụng sẽ kiểm soát được khẩu phần ăn,  giảm cân nhanh chóng hơn.

dùng thuốc giảm cân

Bên cạnh hạn chế cảm giác thèm ăn, viên giảm cân còn có khả năng tác động lên  các tế bào mỡ và thải mỡ thừa ra ngoài theo đường nước. Thuốc giảm cân không cần mất nhiều thời gian, không cần áp dụng chế độ ăn kiêng kham khổ mà vẫn có thể giảm cân. Tuy nhiên áp dụng này cần theo một chế độ ăn uống khoa học, hạn chế nạp nhiều tinh bột, chất béo, đường.

Dễ sử dụng , thích hợp cho nam , nữ, nhất là người khó giảm cân, kể cả phụ nữ sau sinh con. Tùy theo cơ địa, trong 1 vòng một tháng có thể giảm 3kg, , hoặc nhiều hơn tùy theo cơ địa mỗi người. và thêm một tháng 1 duy trì cân nặng.

Ảnh hưởng của viên giảm cân không đúng cách

Nếu bạn không tìm hiểu trước khi sử dụng, viên giảm cân sẽ gây ra một vài khó khăn đáng tiếc. Để tránh được việc này bạn nên hỏi ý kiến chuyên gia hoặc chuyên viên tư vấn:

Nếu  bạn đang trong giai đoạn cho con bú, hoặc bệnh suy chức năng về gan , thận không nên sử dụng viên vì nó sẽ làm tình trạng bệnh nặng hơn. Vì viên vào cơ thể, sẽ kích thích gan, thận tiết ra chất để gan, thận hoạt động nhiều hơn việc này không tốt cho suy gan, thận. Nếu không lựa chọn đúng các sản phẩm chính hãng có thể sẽ gây chóng mặt, buồn nôn hoặc còn ảnh hưởng nhiều hơn tới sức khỏe của bạn.

dùng viên giảm cân

Nếu làm dụng viên giảm cân quá, kết hợp với ăn kiêng làm trọng lượng cơ thể giảm đi nhanh chóng, có thể cơ thể chưa kịp thích nghi làm sức khỏe suy yếu. Vì vậy bạn cần sử dụng viên giảm cân theo hướng dẫn bác sỹ hoặc nhân viên tư vấn để tránh trường hợp lạm dụng viên. Nếu không biết cách  uống viên giảm cân giảm dần, hoặc ngưng hẳn bạn sẽ đối mặt với tình trạng tăng cân trở lại.

Lời khuyên cho bạn

thuốc giảm cân

Nếu cơ địa bạn khó xuống cân thì nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, cùng với luyện tập thể thao đều đặn để tăng hiệu quả giảm cân tốt nhất. Thị trường có rất nhiều sản phẩm giảm cân khác nhau, bạn nên chọn những sản phẩm chính hãng, nơi bán uy tín, đồng thời bổ sung thêm một số công dụng  như : bổ sung dưỡng chất làm đẹp da, phòng chống tăng cân trở lại. Đồng thời tránh các chất kích thích như rượu, bia, viên lá, thậm chí là nước ngọt. Thuốc được xuất từ thảo mộc thiên nhiên : thảo quyết minh, mù tạc, lá sen, tinh bột  tác dụng giảm cân một cách an toàn.

Khi đạt được cân nặng như ý muốn, cần cách giảm tần suất uống viên và dùng uống viên giảm cân để cơ thể quen dần với chế độ, giữ cân nặng ổn định.Khi sử dụng  viên nên uống thật nhiều nước để tống lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *