Hạt chia Nutiva từ Mỹ 907gr

Hạt chia Nutiva từ Mỹ 907gr

Dòng sản phẩm hạt chia Nutiva cao cấp từ Mỹ 907gr giúp chị em kiểm soát cân nặng một cách hiệu quả. Đồng thời hạt chia Nutiva từ Mỹ còn giúp bạn hỗ trợ bạn trong việc làm đẹp và chống lại quá trình lão hóa, giúp bạn cải thiện sức sống cho làn da một cách khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó, hạt chia sẽ giúp bạn ổn định đường huyết và đặc biệt rất tốt cho những bạn bị bệnh tim mạch và tiểu đường. Hạt chia Nutiva của Mỹ giúp mẹ bỉm sữa tăng lượng sữa sau sinh, giúp các bé biến ăn linh động hơn trong việc ăn uống. Hãy cùng siêu thị online chiaki.vn để hiểu rõ công dụng của dòng sản phẩm này nhé.

Hạt chia Nutiva từ Mỹ 907gr
Hạt chia Nutiva từ Mỹ 907gr

Công dụng của hạt chia Nutiva từ Mỹ 907gr

Hạt chia có thể ăn sống nguyên hạt hay có thể trộn vào món ăn, thức uống theo công thức sau đây:
– Bạn cho 10g hạt chia vào 200ml nước và khuấy đều vào uống sau 10 phút.
– Chỉ cần bạn khuấy đều 10g hạt chia trong 100ml nước và đợi tầm 30 phút để tạo thành gel. Sau đó, hỗ hợp này với nước trái cây và yaourt để tạo nên công thức uống ngon miệng.
– Bên cạnh đó bạn có thể rắc hạt chia Nutiva từ Mỹ để rắc vào những món canh và salad và nướng…

Lý do bạn nên dùng hạt chia Nutiva từ Mỹ 907gr mỗi ngày
– Hạt chia Nutiva từ Mỹ 907gr giúp giảm cân hiệu quả: Có khả năng hỗ trợ kiểm soát cân nặng một cách hiệu quả. Hạt chia có công dụng đặc biệt trong việc làm giảm cân một cách hiệu quả và giảm chất béo lắng đọng chứa trong những mô không gây béo phì.
– Hạt chia Nutiva từ Mỹ giúp giảm đau và chống viêm: Với công dụng giảm đau và chống viêm giúp bôi trơn những vừng xương khớp và giúp bạn dẻo dai hơn với thành phần: Omega 3 có chứa trong hạt chia, hơn thế nữa lượng Omega 3 còn chuyển hóa prostaglandin ( Những chất axit béo không bão hòa được tại những mô).
– Hạt chia Nutiva từ Mỹ 907gr giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch và thần kinh và sinh sản. Vì thành phần Omega 3 và Omega 6 có trong hạt chia Nutiva đã được Cleveland Clinic Foundation chứng minh có khả năng hỗ trợ chức năng sinh sản cũng như hệ thống tim mạch và tăng cường hệ miễn dịch và hệ thần kinh.
– Hạt chia có chứa nhiều Omega 3 và chất xơ là thực phẩm tiềm năng cho cuộc sống và đặc biệt tốt cho những ai mắc bệnh tiểu đường.
– Bên cạnh đó, hạt chia giúp làm đẹp da, móng và tóc cũng như hạt chia Nutiva của Mỹ giúp bổ mắt.

Dòng sản phẩm hạt chia Nutiva đã được Organic của hiệp hội USDA. Hiệp hội này đảm bảo cho người sử dụng về tính an toàn và chất lượng của dòng sản phẩm hữu cơ. Trong quá trình sản xuất cần được chứng nhận có kế hoạch có hệ thống sản xuất tuân theo những hồ sơ xác minh về điều kiện đó. Được kiểm tra hàng năm và kiểm tra một cách ngẫu nhiên để đảm bảo tiêu chuẩn hữu cơ được đáp ứng hoàn toàn.

Xem thêm tại đây: http://vitaminlamdepda.com/hat-chia-la-hat-gi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *