Giảm mỡ mông không còn khó khăn với những bài tập tại nhà

Không chỉ mỡ bụng mới làm cho vóc dáng chị em trở nên mất cân đối mà phần mỡ thừa ở mông cũng làm cho cơ thể trở nên nặng nề, kém duyên. Vì vậy, giảm mỡ mông cũng là một vấn đề được giới nữ rất quan tâm. Ngoài việc có chế độ ăn uống lành mạnh thì việc tập luyện thể dục, thể thao cũng là một khía cạnh rất cần thiết. Hãy tham khảo những bài tập đơn giản dưới đây để giảm mỡ phần mông thật hiệu quả nhé chị em.

Nhảy dây – giảm mỡ mông hiệu quả

Nhảy dây là cách giảm mỡ mông hiệu quả mà chị em có thể thường xuyên áp dụng. Bài tập này không chỉ giúp loại bỏ lượng mỡ ở vòng 3 mà còn giúp thân hình chị em trở nên thon gọn, săn chắc tự nhiên.

bài tập giảm mỡ mông

Bạn hãy thực hiện nhảy dây hằng ngày hay tối thiểu 3-4 lần/tuần. Đầu tiên chỉ cần nhảy chậm trong khoảng 10 phút, sau đó tăng tốc độ cũng như thời gian luyện tập.

 Bài tập dồn lực – Cách giảm mỡ mông đơn giản tại nhà

bài tập giảm mỡ mông2

  •  Hãy tựa lưng sát vào tường, để cơ thể trong tư thế ngồi xổm, 2 bắp đùi xong xong với mặt sàn, hai bàn chân khép lại với nhau
  •  Giữ yên vị trị phần mông và lưng tiếp xúc với tường rồi bạn nâng đầu gối trái về phía ngực
  •  Sau đó, chuyển đổi chân. Lặp đi lặp lại động tác này trong 10 phút. Đây là cách giảm mỡ mông hiệu quả giúp tiêu hao tối đa mỡ thừa ở vòng 3.

Ngồi xổm trên ghế – Bài tập giảm vòng 3 cấp tốc

bài tập giảm mỡ mông1

  •  Thực hiện ngồi xổm trên ghế đơn giản, chân rộng bằng hông, phần bụng và thân thẳng
  •  Sau đó từ từ uốn cong phần đầu gối, rồi hạ thấp cơ thể cho đến khi cơ thể gần như chạm mông vào ghế
  •  Tiếp theo chị em hãy giữ nguyên tư thế trong khoảng 4 giây chú ý cho đôi chân luôn thẳng.

Leo cầu thang – Cách giảm mỡ mông hiệu quả không thể bỏ qua

Với động tác leo cầu thang không chỉ giúp cho giảm mỡ mông nhanh chóng mà còn triệt tiêu mỡ bụng hiệu quả. Bởi vậy, chị em đừng quên tập động tác này hàng ngày nhé! Bạn có thể thực hiện bằng cách mỗi ngày leo cầu thang vào mỗi sáng sớm hoặc trước khi đi ngủ khoảng 2 tiếng.

Cách giảm mỡ mông hiệu quả bằng bài tập gót chân

Đây là động tác đơn giản nhất, là cách giảm mỡ mông hiệu quả có thể tập bất cứ lúc nào khi có thời gian.Thường xuyên thực hiện chị em sẽ thấy rất bất ngờ về hiệu quả nó mang lại đấy nhé!

  •  Hai chân mở rộng hơn vai, hai tay chống nạnh đồng thời hướng cho mũi bàn chân ra phía ngoài.

bài tập giảm mỡ mông3

  •  Từ từ hạ thấp trọng tâm cho đến khi đùi của chúng ta ở vị trí song song với sàn nhà. Sau đó, 2 gót chân nhấc lên cao, bạn có thể lặp lại động tác nâng cao và hạ thấp chân.
  • Cuối cùng, bạn giữ cho 2 chân duy trì rộng hơn vai và từ từ gập người xuống cho các ngón tay đặt nhẹ lên trên sàn nhà phía trước bàn chân.

Bài tập đi bộ – Cách giảm mỡ mông hiệu quả

Trong tất cả các bài tập giảm béo thì đi bộ có lẽ là phổ biến vì nó dễ thực hiện mà đem lại hiệu quả cao. Hãy đi bộ trong những điều kiện cho phép, đây là bài tập không chỉ giúp bạn giảm mỡ vòng 3 mà còn giúp giảm mỡ bụng, sở hữu cơ chân săn chắc và dẻo dai. Để mang lại hiệu quả tối đa, bạn nên dành khoảng 15 phút đi bộ mỗi ngày, mới đầu đi hãy đi chậm sau đó tăng tốc độ, hãy đi bộ với bạn bè hoặc người thân để tạo sự thoải mái và đi được nhiều hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *