Đồng hồ đeo tay thông minh có thể gọi điện sẽ được Apple ra mắt vào cuối năm nay

Theo nhiều nguồn tin cho biết, cuối năm nay, Apple sẽ cho ra mắt phiên bản đồng hồ thông minh có tính năng vô cùng ấn tượng đó là có thể kết nối vào mạng di động và gọi điện được
Thông tin này được phát tán đầu tiên từ hãng Bloomberg tung ra. Hãng tin này cho biết, Cũng như các sản phẩm đồng hồ timex một số phiên bản đồng hồ thông minh mới của Apple sẽ được trang bị thêm chip LTE giúp nó có thể thực hiện những tính năng khác nhau dù không cần đến sự kết nối với smartphone như các phiên bản thông thường khác.
Bởi các dòng đồng hồ thông minh của Apple hay các hãng khác trước đây đều phải kết nối với smartphone thông qua kết nối không dây để thực hiện các tác vụ nhận chỉ dẫn bản đồ số, gửi tin nhắn hay nghe nhạc trực tuyến. Còn với phiên bản Apple Watch mới này, hãng muốn tuyên bố rằng, dòng đồng hồ thông minh của Apple giờ đây sẽ bớt phải lệ thuộc vào iPhone, nó có thể tự thực hiện các tác vụ mà người dùng mong muốn dù không kết nối với smartphone
Hãng tin Bloomberg còn cho biết, các modem LTE dùng cho phiên bản Apple Watch mới này sẽ được hãng Intel cung cấp. Đó cũng được coi như một thắng lợi lớn của hãng sản xuất chip đứng đầu thế giới trong việc đã xâm nhập nhiều hơn nữa vào những sản phẩm công nghệ cao cấp của Apple
Xem thêm: http://chiaki.vn/dong-ho-skagen-c264
Trước đây, nhà sản xuất modem chủ yếu cho các sản phẩm của Apple là hãng Qualcomm. Nhưng do thời gian vừa qua, liên tục xảy ra những xung đột giữa Qualcomm với Apple khá gay gắt về các tranh cãi bản quyền. Có lẽ vì thế mà Intel đã được Apple mời làm nhà sản xuất và cung cấp modem cho nhiều sản phẩm công nghệ của họ, như một số mẫu iPhone và mới đây là dòng đồng hồ thông minh.
Apple cũng tiến hành những cuộc đàm phán với nhiều nhà mạng ở Châu Âu cũng như ở Mỹ, về việc giúp Apple Watch có thể kết nối trực tiếp vào mạng di dộng để nó có thể thực hiện tính năng gọi điện độc đáo và khác biệt này. Tính năng chưa hề xuất hiện ở dòng đồng hồ thông minh nào.
Theo đó, những nhà mạng như T-Mobile US, AT&T, Sprint, Verizon tại nước Mỹ dự kiến cuối năm nay thì phiên bản đồng hồ thông minh mới của Apple sẽ được tung ra trên thị trường.
Hiện tại, tuy dòng sản phẩm đồng hồ thông minh mới chỉ có phần nhỏ trong tổng doanh thu của hãng Apple. Nhưng Tim Cook, giám đốc điều hành của Apple đã khẳng định rằng Apple Watch vẫn sẽ là mẫu đồng hồ thông minh được ưa chuộng và nhiều người mua nhất.
Xem thêm: http://www.sotaydulichmuahe.com/dieu-gi-da-lam-nen-gia-tri-cua-thuong-hieu-dong-ho-rolex/