Dịch vụ in ấn tờ rơi quảng cáo chất lượng tại Hà Nội

Bạn đang tìm đến một dịch vụ in ấn tờ rơi quảng cáo chất lượng và giá thành cực rẻ tại Hà Nội. Vậy bạn đã biết cách nào để giảm thiểu chi phí và nâng cao hiệu quả quảng cáo của mình chưa? Nếu bạn đang vướng phải vấn đề trên thì thông tin mà In Thiên Hà giới thiệu sau đây sẽ rất hữu ích dành cho bạn.

Hiện nay có một phương thức quảng cáo vừa tiết kiệm lại vừa đem lại hiệu quả cao đó chính là in ấn tờ rơi để quảng cáo

Nếu như mục đích của bạn là giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới đến với đông đảo người dùng thì quảng cáo, truyền thông là những phương thức không thể bỏ qua. Đây chính là một trong những công cụ trong chiến lược Marketing hỗn hợp (Marketing Mix) của doanh nghiệp.

Có khá nhiều hình thức xúc tiến như: quảng cáo trên truyền hình, đăng quảng cáo trên báo, tạp chí, quảng cáo qua website, quảng cáo trên các trang mạng xã hội như facebook, …. Nhưng khoản chi phí để thực hiện những loại hình quảng cáo này tương đối đắt đỏ. Với những doanh nghiệp nhỏ hay những cửa hàng bán lẻ, buôn bán cá nhân thì phương thức này sẽ nằm ngoài khả năng chi phí chi trả của họ.

Tuy nhiên, nếu bạn đang trong tình huống này thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Bởi hiện nay có một hình thức quảng cáo tiết kiệm, hiệu quả nhờ vào dịch vụ in ấn tờ rơi quảng cáo. Phương thức này đang được sử dụng khá phổ biến.

Vậy bạn đã biết ở đâu có dịch vụ in ấn tờ rơi giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng chưa? Giá in ấn tờ rơi trên thị trường hiện nay dao động từ khoảng 500 – 1.500 đồng/tờ. Mức giá này sẽ thay đổi tùy thuộc theo kích cỡ giấy, số lượng đơn hàng, chất liệu giấy, nội dung, hình ảnh có trên tờ rơi và những yêu cầu đặc biệt của người đặt hàng.

Bạn có thể tìm đến In Thiên Hà, đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng với giá thành phải chăng. Với sự đầu tư toàn diện về trang thiết bị, chất lượng nguyên vật liệu, giúp giảm thiểu chi phí thuê nhà máy hay các dịch vụ in ấn. In Thiên Hà đang là công ty hàng đầu có dịch vụ in tờ rơi giá rẻ nhất ở Hà Nội hiện nay.

Những lý do khách hàng lựa chọn in tờ rơi giá rẻ tại In Thiên Hà:

– Chất lượng bản rõ nét, in đẹp, đúng với thiết kế
– Thời gian in nhanh, có thể giao hàng đúng lịch kể cả với số lượng lớn.
– Dịch vụ chu đáo, tận tình, giao hàng tận nơi
– Đội ngũ thiết kế, in ấn chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo độc đáo và đầy ấn tượng.

Xem thêm: http://inthienha.com.vn/khi-nao-nen-chon-dich-vu-nhanh-va-offset