Chỉ 4 bí quyết bạn sẽ lấy lại vóc dáng nhanh chóng trong ngày hè

“Nhất dáng nhì da” chính là một quan niệm về cái đẹp của chị em phụ nữ. Chính vì vậy, việc chăm sóc cho vóc dáng được hoàn hảo là điều mà chị em luôn luôn quan tâm. Những chị em thừa cân luôn tìm cách để lấy lại vóc dáng thon gọn, quyến rũ thay vì thân hình mất cân đối. Ngoài chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh thì 4 bí quyết sau đây sẽ giúp các chị em nhanh chóng giảm cân trong những ngày hè sắp tới.

Dậy sớm và tập thể dục thường xuyên

giảm cân hiệu quả

Dậy sớm vào buổi sáng và tập thể dục giúp bạn giảm cân nhanh chóng hơn tập vào thời điểm khác trong ngày. Buổi sáng, bạn ngủ nướng thêm 30 phút không chỉ khiến bạn đi làm muộn, muộn học mà còn là thói quen xấu, cũng như khiến việc giảm cân của bạn khó hơn. Vì thế, mỗi sáng bạn dậy sớm 30 phút, thực hiện tập bài tập thể dục, thời điểm này việc đốt cháy chất béo sẽ tăng 3 lần so với thời điểm khác trong ngày. Ngoài ra, đây cũng là bí quyết giảm cân cấp tốc an toàn vào mùa hè vì buổi sáng, không khí sẽ mát mẻ và trong lành hơn rất nhiều.

Hãy uống nhiều nước ép rau quả

giảm cân hiệu quả1

Uống một cốc nước ép rau quả trước khi ăn, sẽ làm giảm sự thèm ăn của bạn và tăng cảm giác no. Giảm lượng thức ăn vào cơ thể có vai trò quan trọng trong việc giảm cân, và đây cũng là bí quyết giảm cân cấp tốc lành mạnh và nhanh chóng. Nếu bạn cảm thấy việc uống nước lọc trước bữa ăn thật nhàm chán, thì hãy uống nước rau ép, nước trái cây để thay thế. Ví dụ như nước ép cà chua, cà rốt, rau cải, nước bí,…đều là những loại nước rất ngon. Những ly nước ép này còn giúp bạn giảm nhiệt trong mùa hè oi bức.

Thường xuyên uống nước hơn

giảm cân hiệu quả

Mùa hè nắng nóng, bạn hay chảy mồ hôi vì vậy việc cung cấp thêm nước là điều rất cần thiết. Ngoài ra, uống nước thường xuyên cũng là một cách đơn giản giúp bạn giảm cân. Bí quyết giảm cân cấp tốc khuyên bạn, đừng để khát nước trong khi đói. Lượng hidrat hóa giúp cho quá trình trao đổi chất nhanh hơn. Khẩu phần ăn kiêng cho bạn trong mùa hè là hạn chế lượng calo thừa bao gồm nước, cafe, trà đen, nước thảo dược. Hạn chế chất cafein.

Bơi lội thường xuyên rất tốt cho sức khỏe

giảm cân hiệu quả3

Mùa hè oi bức, còn gì tuyệt vời hơn là được nhảy xuống hồ với nước trong xanh, mát lạnh. Bơi lội cũng là một bài tập giảm cân tốt nhất bởi vì bơi là hoạt động khiến toàn bộ cơ thể bạn phải vận động. Xét về lượng calo được đốt cháy, bơi tự do là cách tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *