Cách phân biệt đồng hồ dây da thật và giả

Đồng hồ đeo tay dây da là một trong những loại đồng hồ đeo tay được giới trẻ ưa chuộng bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó. Đồng hồ đeo tay dây da vừa có giá cả phải chăng, mẫu mã đa dạng, vừa trẻ trung, lịch lãm lại vô cùng đẹp và sang trọng. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đồng hồ dây da khác nhau với chất lượng và giá thành khác nhau được bán tràn lan khiến người dùng không phân biệt nổi đâu là dây da thật và đâu là dây da giả da để có thể lựa chọn loại đồng hồ đeo tay dây da phù hợp với mình.
Chúng ta cùng tìm hiểu cách phân biệt đồng hồ dây da thật và giả dưới đây nhé!
 
Cách phân biệt đồng hồ dây da thật và giả
Đồng hồ đeo tay dây da michael kors cảm ứng thật là các loại đồng hồ đeo tay có dây đeo đồng hồ được làm từ các chất liệu da khác nhau như da dê, da bò, da cá sấu,…các loại da này rất bền, có giá thành cao hơn chất liệu giả da và đặc biệt được bảo hành lâu dài.

Để phân biệt đồng hồ đeo tay dây da là thật hay giả khách hàng cần hiểu tính chất, đặc điểm của các loại da cơ bản được dùng làm dây đeo đồng hồ.
Thứ nhất các loại đồng hồ đeo tay dây da thật là các loại đồng hồ của các hãng nổi tiếng, có uy tín trên thị trường. Sản phẩm được cung cấp chính hãng, có bảo hành bởi các đơn vị cung cấp lớn.
Thứ hai, đồng hồ đeo tay dây da thật có giá thành cao, bảo hành ít nhất 1 năm cho da bong tróc.
Xem thêm: https://chiaki.vn/dong-ho-burgi-c538
Nhìn về hình thức da thật có độ lì, không bóng như đồng hồ giả da.
Đồng hồ dây da thật có thể kiểm tra bằng cách gập thử dây lại, nếu sau khi gập dây đồng hồ không có vết gấp, vẫn trở lại phẳng phiu như cũ thì đó là đồng hồ dây da thật còn nếu dây bị gập còn vết hằn, khả năng cao đó là các loại đồng hồ giả da.
Còn cách khác cũng có thể kiểm tra đồng hồ đeo tay da thật hay giả, đó là cách nhúng vào nước. Đồng hồ đeo tay da thật không ngấm nước, không bị mềm ra khi vào nước, đồng hồ đeo tay giả da vào nước có cảm giác mềm hơn.
Các hình thức bán đồng hồ giả hiện nay trên thị trường cũng vô cùng tinh vi khiến người sử dụng đồng hồ không thể biết được đâu là đồ thật, đâu là đồ giả để lựa chọn. Lời khuyên của chúng tôi dành cho khách hàng là nên lựa chọn sản phẩm của các hãng nổi tiếng tại các đơn vị lớn nếu có nhu cầu sử dụng đồng hồ đeo tay dây da thật còn nếu điều kiện không cho phép có thể sử dụng đồng hồ đeo tay giả da.
Để được hỗ trợ miễn phí cụ thể hãy liên hệ với chúng tôi nhé!
Xem thêm: http://www.phongtranhbenhtat.com/news/detail/bi-quyet-chon-dong-ho-co-hop-phong-thuy-624.html