Cách chọn dầu gội và chăm sóc tóc nhuộm để giữ màu tóc đẹp

Cách chọn dầu gội và chăm sóc tóc nhuộm để giữ màu tóc đẹp

Để chăm sóc và bảo vệ màu tóc đẹp thì sau khi nhuộm bạn nên lựa chọn cho mái tóc những loại dầu gội phù hợp. Hãy dành ít phút để tham khảo bài viết sau đây, chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn bí quyết lựa chọn dầu gội thật phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất để giữ được màu tóc đẹp và bền theo thời gian.

Cách chọn dầu gội và chăm sóc tóc nhuộm để giữ màu tóc đẹp
Cách chọn dầu gội và chăm sóc tóc nhuộm để giữ màu tóc đẹp

Bí quyết chọn dầu gội đầu phù hợp và cách chăm sóc tóc nhuộm hiệu quả nhất

– Khi vừa nhuộm tóc xong thì mái tóc của bạn sẽ yếu hơn và dễ gẫy hơn rất nhiều, vì vậy bạn nên hạn chế để tóc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời việc này sẽ làm tóc mất đi độ ẩm cần thiết và trở nên khô rối. Bạn không nên gội đầu ngay sau khi mới nhuộm nhuộm tóc nếu như muốn giữ cho tóc cho được tông màu chuẩn và bền màu theo thời gian. Tránh để tóc nhuộm tiếp xúc với các chất tẩy rữa cao vì điều này sẽ làm tóc bạn bị phai màu nhanh chóng.

– Bạn nên biết cách chăm sóc và bảo vệ tóc bằng cách chọn dầu gội thật phù hợp với mái tóc nhuộm của mình. Trong các sản phẩm chăm sóc dành riêng cho tóc nhuộm sẽ chứa những thành phần dưỡng chất phù hợp để giúp bạn bảo vệ tóc thật tốt tránh được tình trạng sơ rối và đặc biệt là giúp giữ màu tóc được lâu hơn.

– Một vài gợi ý cho bạn về các sản phẩm chăm sóc tóc nhuộm đang được chị em phụ nữ đánh giá cao vào thời điểm hiện tại như: Sản phẩm chăm sóc và bảo vệ tóc L’Oreal, Schwarzkopf đây là những thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp , bạn cũng có thể lựa chọn những dòng sản phẩm chăm sóc tóc thông thường với mức giá phù hợp hơn như: Sunsilk, Dove, … Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý không nên sử dụng dầu gội có tinh chất bạc hà hay dầu gội có tác dụng trị gầu bởi thành phần hóa chất trong loại dầu này khá cao sẽ không phù hợp với mái tóc nhuộm màu của bạn và thậm chí còn khiến tóc bạn không những bị phai màu mà còn xơ rối nữa.

– Nếu như bạn muốn giữ được màu tóc đẹp thì khi gội đầu bạn nên sử dụng nước lạnh để gội, vào mùa lạnh thì có thể tăng thêm độ ấm cho nước nhưng không nên sử dụng nước quá nóng nhé. Bên cạnh đó thì bạn nên bổ sung những dưỡng chất cần thiết dành cho tóc thông qua các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng.

Mọi khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ siêu thị trực tuyến Chiaki.vn. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin để giúp bạn có thể chọn được một sản phẩm chăm sóc mái tóc nhuộm phù hợp và giữ được màu bền đẹp theo thời gian.

Xem thêm: http://collagenlamdepda.net/7-san-pham-duong-toc-tot-nhat-ma-ban-gai-nen-co/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *