Báo giá máy cắt laser mới nhất trên thị trường

Khi khoa học công nghệ phát triển thì ngành kỹ thuật máy móc cũng ngày càng hiện đại để phù hợp với xu hướng. Việc ra đời của các loại máy cắt laser như một giải pháp hoàn hảo giúp ngành công nghiệp nặng giải tỏa được các mối lo âu như: Tiết kiệm chi phí sản xuất, tiết kiệm nhân công, sản phẩm nổi bật mà chất lượng tốt phù hợp với yêu cầu người tiêu dùng …
Trên thị trường có rất nhiều các loại máy cắt khác nhau từ các loại máy mi ni đến các loại máy sử dụng công nghiệp và dân dụng. Bài viết dưới đây Thuận Phong gửi tới bạn đọc báo giá máy cắt mới nhất để các bạn tìm hiểu thêm. 
 
1. Các loại máy cắt Laser nổi tiếng 
 
Những loại máy cắt của các thương hiệu lớn như: Trumf, Amada…thường có giá tới hàng tỉ đồng chỉ dành cho các công ty có tiềm lực tài chính dồi dào mới đủ sức mua. 
Thời gian gần đây một số thương hiệu khác từ Trung Quốc bắt đầu đổ bộ vào Việt Nam với mẫu mã cải tiến và quan trọng là giá thành rẻ hơn rất nhiều cũng đang được thị trường khá ưa chuộng. Giá thành của các dòng máy bày khoảng tầm vài trăm triệu. Với các doanh nghiệp cỡ trung đều có thể mua sắm để sử dụng. Tuy nhiên người ta luôn nói một câu rất đúng: “chất lượng thường không đi kèm với giá rẻ”. Vậy nên trước khi mua máy, bạn nên cân nhắc cẩn thận. 
Ngoài máy cắt laser cỡ lớn, còn có máy cắt laser mini với giá từ vài triệu đồng dành cho những doanh nghiệp nhỏ hoặc phục vụ cá nhân để bạn có thể lựa chọn. 
 
2. Mua máy cắt laser tại Thuận Phong – sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn 
 
Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp các dịch vụ gia công cắt laser trên các chất liệu phi kim loại, kim loại và cung cấp máy cắt laser, Thuận Phong được đánh giá là một trong những địa chỉ tin cậy nhất hiện nay. 
Đến với Thuận Phong bạn sẽ luôn được báo giá máy cắt laser một cách minh bạch rõ ràng. Sản phẩm đa dạng, mẫu mã, công suất, kiểu dáng, giúp khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp hay công ty mình. 
Đội ngũ bán hàng và kỹ thuật với kiến thức chuyên môn cao sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn toàn từ khâu tư vấn đề khi lắp đặt, bảo trì sản phẩm. 
Ngoài ra, chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm tại nhà của chúng tôi sẽ giúp khách hàng luôn cảm thấy thuận tiện và tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian đi lại. 
 
Nếu bạn đang cần mua máy cắt laser phục vụ cho nhu cầu công nghiệp hoặc dân dụng, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Thuận Phong, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. 
Hi vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích!

Xem thêm: http://www.catkhaclaser.com/1-Ung-dung-cua-may-cat-Laser-cho-cac-nganh-cong-nghiep-khac-nhau-746/379.html
Xem thêm: http://www.catkhaclaser.com/1-Gia-may-cat-Laser-trong-thi-truong-nuoc-ta-746/380.html