Ai ở trong lĩnh vực nhiếp ảnh?

Những ảnh chụp thay đổi đáng kể. Nhiều ảnh chụp được tổ chức trong các phòng chụp ảnh với một tờ giấy hay tấm màn vải căng làm phông, hay một cảnh mà nó đã được dựng để giống như một địa điểm, chẳng hạn như một phòng khách hay một phòng ngủ. Các bức ảnh địa điểm có thể là bất kỳ nơi nào từ một vỉa hè New York cho đến một bãi biển Caribê đầy cát trắng, cực kỳ quen thuộc, nhưng có thể phụ thuộc vào thời tiết tốt. Bằng việc tiến hành các chuyến đi, các tạp chí làm việc chung quanh điều này. Vào tháng Mười hai và tháng Giêng, họ thường chụp ảnh các thời trang mùa xuân một nơi nào đó nóng bức như Nam Phi, Kenya hay Miami. Vào tháng Hai nó đi đến những địa điểm kỳ lạ, chẳng hạn như vùng biển Caribê để chụp ảnh những câu chuyện thời trang đồ tắm và đầu hè. Thế rồi, vào tháng Tư, ngay khi nước ấm ở miền Địa Trung Hải, các toán thời trang chụp ảnh các bộ sưu tập cuối hè và mùa thu. Vào mùa hè thời tiết đủ tốt để chụp ở địa điểm trong các thành phố như New York, Paris và Luân Đôn. Ngoài nhiếp ảnh gia và người mẫu, có nguyên một toán người chịu trách nhiệm tạo ra một hình ảnh. Trợ lý của nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ hóa trang, người làm tóc và người lo về thời trang cũng là một bộ phận tích hợp của một bức ảnh. Tùy vào công việc, các khách hàng, các giám đốc nghệ thuật, các chuyên viên giao tế công cộng và những đại diện khác có thể hiện diện và, nếu công việc là cho một tạp chí, vậy thì các thành viên của nhóm thời trang của tạp chí cũng sẽ là hoặc là biên tập viên thời trang hoặc là giám đốc và một trợ lý. Với một mục quảng cáo truyền hình còn có nhiều người hơn nữa cho việc chụp ảnh ngoài nhóm nhiếp ảnh bình thường, gồm một toán thu hình và âm thanh, giám đốc, đạo diễn và các trợ lý.
Ai ở trong 1 số thời trang?
Trước ngày xuất quân, giám đốc giao tế công cộng bận rộn lo cho buổi trình diễn tiến hành bằng cách gửi đi các thiệp mời và chọn địa điểm. Trong khi đó, nhà thiết kế hay công ty thời trang thuê một đạo diễn chương trình biểu diễn là người chịu trách nhiệm dàn dựng toàn bộ xuất phẩm, từ phân vai các người mẫu và chọn lựa âm nhạc, cho đến thuê các kỹ thuật viên âm thanh và ánh sáng. Đạo diễn cũng phụ trách thứ tự trình diễn; thứ tự theo đó các người mẫu xuất hiện trên bục diễn.
Ở hậu trường có một toán gồm các chuyên viên làm tóc và các nghệ sĩ hóa trang, cùng với một đạo quân gồm những người chăm lo phục trang giúp đỡ các người mẫu thay đổi từng trang phục một.