Ắc quy khô an toàn chất lượng và thân thiện với môi trường

Mỗi cá nhân đều luôn sở hữu cho mình một phương tiện đi lại . Nó có thể là ô tô, xe máy,xe tay ga, xe máy điện, xe đạp điện ,… Một bộ phận không thể thiếu đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường là ắc quy.  Ắc quy không chỉ dùng để khởi động động cơ xe máy hay ô tô, mà ắc quy còn cung cấp điện cho đèn, EFI (Hệ thống  phun  xăng), hệ thống đánh lửa và các thiết bị điện khác. Đồng thời, ắc quy còn phục vụ như là hệ thống điện dự phòng cho bộ điều khiển và các hệ thống tín hiệu khác. 
Ắc quy khô là một trong những loại ắc quy phổ biến nhất với những ưu điểm và chức năng hiệu quả mang đến cho thiết bị của bạn.  Một trong những công dụng phải kể đến của ắc quy khô là khả năng không phát sinh khí có mùi khó chịu ra môi trường bên ngoài; không bị chảy axit khi bị vỡ  nên không có mùi trong khi nạp giúp chúng ta phòng ngừa được những rủi ro về sức khỏe và an toàn với môi trường . 
 
Bên cạnh đó với dòng điện nạp có thể lên tới 0,25 lần trị số dung lượng của ắc quy khô và bạn có thể đặt vị trí nạp ở nhiều vị trí khác nhau lại là một ưu điểm lớn với dòng ắc quy này.Thêm vào đó ắc quy khô thường có tuổi thọ cao hơn so với ắc quy loại hở thông thường có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể mà vẫn đảm bảo được chất lượng an toàn .
 
Về chế độ bảo dưỡng ác quy khô, bạn sẽ không phải bổ sung điện dịch trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên bạn cần phải nạp điện định kỳ trong thời gian không sử dụng, nhưng chu kỳ nạp định kỳ dài hơn so với loại ắc quy axít thông thường. 
 
Do kích thước nhỏ gọn, an toàn và tiện dụng nên phần lớn các động cơ ngày nay thường sử dụng ắc quy khô . Nếu bạn muốn sở hữu ngay một ác quy khô chất lượng cao an toàn hãy đến với Công ty TNHH TM Phước Châu với 20 năm thành lập và khẳng định vị thế trong lĩnh vực kinh doanh bình điện Ắc Quy, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm Ắc Quy khô chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng và nguồn gốc chính hãng và chế độ bảo hành uy tín , có trách nhiệm . Cùng với hệ thống phân phối và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm về chuyên môn và nhiệt tình, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi . 
Xem thêm:
http://phuocchau.vn/blogs/tin-tuc/ac-quy-cong-nghiep
http://www.sotaydulichmuahe.com/su-dung-may-nap-ac-quy-dung-cach/