Ắc quy Globe

Bình ắc quy có vai trò quan trọng trong việc kích điện cho động cơ vận hành và các thiết bị như đèn hay một số đồ dân dụng khác có thể hoạt động bình thường. Một trong những thương hiệu ắc quy được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất chính là ắc quy globe. 
 
Công ty TNHH TM Phước Châu với 21 năm xây dựng và phát triển, hân hạnh được cung cấp và phân phối đến cho quý khách các sản phẩm bình ắc quy Globe chính hãng, chất lượng cao cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Phước Châu cũng vinh hạnh là nhà phân phối ắc quy lớn nhất trên toàn quốc, các sản phẩm đa dạng, đầy đủ về chủng lọai, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. 
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ắc quy là một trong những bộ phận không thể thiếu trong các thiết bị và phương tiện di chuyển. Đây là một trong những loại ắc quy công nghệ viễn thông cao cấp, giúp người dùng tiết kiệm được tối đa chi phí bảo trì, bảo dưỡng, hiệu suất hoạt động cao, oxi khi giải phóng ở điện cực dương được khuyếch tán thông qua các sợi thuỷ. 
 
Ngoài ra, các thiết bị văn phòng, chiếu sáng khẩn cấp, máy tính, các bộ phận cấp nguồn khi mất điện, đèn chiếu sáng chỉ dẫn, các thiết bị thông tin liên lạc, vận hành các thiết bị, các thiết bị đo, hệ thống báo động… đều cần đến sự hỗ trợ của ắc quy Globe. 
 
Sản phẩm ắc quy kín khí, thiết kế kín, tính tự phóng điện thấp, không phát sinh khí ăn mòn, khả năng phục hồi nhanh sau khi phóng điện sâu, không cần bảo dưỡng trong suốt quá trình và thời gian sử dụng, cấu trúc đặc biệt chống rò rỉ tối ưu, phù hợp với mọi phương tiện và thích nghi nhanh chóng với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. 
 
Sử dụng ắc quy Globe an toàn hơn, khí trong ắc quy được kết hợp lại với nhau mà không bị thoát ra ngàoi, van an toàn bảo vệ cấu trúc chống nổ khi trường hợp quá nạp xảy ra. Ngoài ra, với ắc quy Globe có thể sử dụng thành công suất lớn do đầu nối tiếp và song song nhiều bình với nhau với tối đa 3 mạch nối tiếp đó.
 
Hiện nay, tại Phước Châu có sẵn bình ắc quy Golbe, nhận chuyển phát trên toàn quốc với cước phí phải chăng, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Liên hệ với Phước Châu để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất về các sản phẩm ắc quy Globe. 
 
Phước Châu xin hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi đảm bảo sản phẩm uy tín, chất lượng cao, gía thành cạnh tranh nhất thị trường. 

Xem thêm: http://phuocchau.vn/blogs/tin-tuc/mua-ac-quy-xe-dap-dien-o-dau-tot-nhat