10 loại đồ chơi cho bé từ 3-6 tháng tuổi mẹ nên sắm cho con

10 loại đồ chơi cho bé từ 3-6 tháng tuổi mẹ nên sắm cho con

Mỗi giai đoạn phát triển của bé cũng luôn được gắn với những loại đồ chơi khác nhau Vậy các bố mẹ đã biết đồ chơi cho trẻ sơ sinh nào phù hợp cho em bé trong giai đoạn từ 3-6 tháng tuổi hay chưa? Nếu chưa thì hãy dành thời gian tham khảo 10 loại đồ chơi cho bé 3-6 tháng tuổi qua bài viết sau nhé.

10 loại đồ chơi cho bé từ 3-6 tháng tuổi mẹ nên sắm cho con
10 loại đồ chơi cho bé từ 3-6 tháng tuổi mẹ nên sắm cho con

Những loại đồ chơi tốt nhất dành cho bé từ 3 đến 6 tháng tuổi

1. Đồ chơi giúp phát triển động tác vận động
– Bạn có thể mua những cái giá đỡ và treo đồ chơi lên cho bé thấy, bé có thể với lấy đồ chơi bằng cách dùng tay hoặc chân để hất, kéo, quay đồ chơi theo ý của mình và có thể phát triển được các động tác vận động hiệu quả.

2. Đồ chơi lục lạc
– Những chiếc lục lạc là đồ chơi quen thuộc dành cho bé trong độ tuổi từ 3 đến 6 tháng. Đây là thời điểm mà bé thường thích những đồ vật có thể tạo ra tiếng động. Nó sẽ giúp bé cảm thấy tò mò và vô cùng thích thú.

3. Giá treo đồ chơi cho bé
– Những chiếc giá treo đồ chơi cho bé sẽ giúp bạn dễ dàng gắn đồ chơi và mang đến cho bé sự thích thú muốn khám phá những món đồ lạ mắt với màu sắc tươi tắn.

4. Thú nhồi bông
– Những con thú nhồi bông sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn dành cho bé. Bé có thể cầm trên tay và khám phá về những con thú được nhồi bằng bông với hình dạng khác nhau.

5. Đồ chơi hình con thú làm bằng đồ chơi bóp kêu được
– Những con thú nhỏ được làm bằng cao su có thể bóp kêu sẽ khiến bé vô cùng thích thú và là món đồ chơi rất phù hợp để giúp bé phát triển trí não.

6. Sách làm bằng vải hay nhựa mềm
– Những quyển sách làm bằng vải hay nhựa mềm sẽ là món đồ chơi an toàn dành cho bé và cũng có thể tiết kiệm được chi phí cho mẹ vì nó rất bền.

7. Đàn điện tử hoạt động bằng pin
– Những âm thanh được phát ra từ chiếc đàn điện tử sẽ mang đến cho bé sự thích thú và mang lại cho bé sự an toàn vì loại đàn này hoạt động là nhờ pin.

8. Đồ chơi ngậm nướu răng cho bé
– Đây là món đồ khá cần thiết cho bé vì giai đoạn này bé thường ngứa lợi và hay mút tay. Đồ chơi ngậm nướu răng cho bé sẽ giúp bé cảm thấy dễ chịu hơn và không còn phải mút tay nữa.

9. Thảm chơi nhiều màu sắc cho bé
– Những chiếc thảm chơi nhiều màu sắc sẽ giúp bé luôn được bảo vệ an toàn và sạch sẽ với tư thế nằm chơi thật thoải mái.

10. Trống đồ chơi
– Chiếc trống đồ chơi cũng là một trong những món đồ chơi mà bạn nên mua cho bé trong giai đoạn này. Nó giúp bé có thể tự tạo ra âm thanh theo ý của mình bằng cách lắc qua lắc lại.

Những món đồ chơi dành cho bé 3 đến 6 tháng tuổi được các bậc làm cha mẹ khá quan tâm. Bạn có thể chọn cho con những món đồ chơi phù hợp tại địa chỉ bán hàng uy tín Chiaki.vn. Mọi thắc mắc về sản phẩm sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Xem thêm tại đây: http://doboichobe.com/8-loai-sua-tam-goi-cho-be-duoc-cac-ba-me-viet-tin-dung-nhat-hien-nay/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *