Lợi ích khi sử dụng máy khắc laser

Vài năm trở lại đây khi công nghệ laser ra đời đã đem đến rất nhiều lợi ích cho con người. Để sử dụng được công nghệ này, con người đã chế tạo ra các loại máy laser. Hiện nay, máy laser có rất nhiều loại, cũng như công dụng khác nhau. Trong bài viết này, Thuận Phong sẽ cùng bạn đọc khám phá, lợi ích và nguyên lý hoạt động của máy khắc laser
 
Máy khắc laser là một trong những loại máy chuyên dụng thường được dùng trong sản xuất công nghiệp, ngoài ra thì các doanh nghiệp hoặc xưởng gia công cũng đầu tư để làm dịch vụ, hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ giảm thiểu chi phí sản xuất (chi phí đầu tư máy khắc laser là khá cao). Máy khắc laser có mặt trong hầu hết các ngành công nghiệp trên thế giới và những ứng dụng, lợi ích của nó trong đời sống mang lại cực kỳ nhiều. 
Nguyên lý hoạt động của máy khắc laser: 
 
Khi máy khắc laser hoạt động sẽ phát ra chùm tia laser với bước sóng ngắn khác nhau. Chùm tia này sẽ nung chảy vật liệu và khắc theo file đã được thiết kế sẵn từ trước trên máy tính kết nối với máy khắc laser. 

Máy khắc laser làm được những gì?

 
Máy khắc laser có nhiều loại phù hợp với nhiều chất liệu khác nhau. Loại khắc trên vật liệu kim loại và vật liệu phi kim loại. Những khả năng ưu việt mà máy khắc laser mang lại như: 
Khắc logo thương hiệu, khắc mã vạch, khắc chữ (hang ngàn kiểu chữ khác nhau), khắc họa tiết hoa văn, khắc hình ảnh, đồ họa, biểu tượng, chữ số hay văn bản …khắc theo ý tưởng mà khách hàng hoặc bạn mong muốn. 
Thời gian máy xử lý nhanh chóng, mỗi sản phẩm khắc dù phức tạp hay đơn giản chỉ dưới 5 phút. Năng suất lao động cao, giúp hạ giá thành sản phẩm. Tăng tính thẩm mỹ của thành phẩm từ đó gián tiếp giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp. 
Nhân viên kỹ thuật chỉ cần được đào tạo và học lớp sử dụng máy là có thể vận hành máy, không yêu cầu quá cao như các phương pháp khắc thủ công khác. 
Nổi trội với những chi tiết cần sự tỉ mỉ hay độ khó cao.
Máy hiện có cả loại mini và máy công suất lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp hiện nay. 
Nếu bạn đang cần tư vấn máy khắc laser. Hãy liên hệ với Thuận Phong laser chúng tôi, ngoài việc chuyên gia công khắc sản phẩm trên các chất liệu, chúng tôi còn cung cấp cho bạn những giải pháp máy cắt laser phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết về chúng tô vui lòng liên lạc tới số điện thoại tư vấn khách hàng của chúng tôi. Hotline: 0932647974. Thuận Phong luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. 

Xem thêm: http://donghonamcasio.net/thuan-phong-cung-cap-dich-vu-gia-cong-cat-laser-tren-kim-loai-tot-nhat-tai-sai-gon/